ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

Chào mừng quý khách đến với Phutungotonamchau.com. Các bạn đến với Phutungotonamchau.com để tham khảo hoặc mua sắm phải đồng ý và luôn tuân thủ theo những điều khoản sử dụng của Phutungotonamchau.com.

Tất cả các khách hàng hay cá nhân, tập thể ghé thăm Phutungotonamchau.com cấm tuyệt đối không được sử dụng công cụ, phương pháp, kỹ thuật nào để can thiệp vào hệ thống dữ liệu của website Phutungotonamchau.com, không được hô hào và cổ vũ chống phá website. Trong trường hợp khi sử dụng bạn phát hiện ra lỗi nào đó trên website Phutungotonamchau.com thì vui lòng liên hệ báo cho chúng tôi để khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị.

Mọi vướng mắc khách hàng vui lòng liên hệ:

HỘ KINH DOANH PHỤ TÙNG VIỆT ĐỨC NĂM CHÂU

+ Trụ sở chính: Số 104 phố Lạc Nghiệp, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

+ Điện thoại: 0976644888-0903.478.158

+ Email: trungtamptoto_world@yahoo.com